CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG TẤM 3D Ở HẢI DƯƠNG ĐÃ HOÀN THÀNH

Ngày đăng: 10:27 AM 12/02/2020 - Lượt xem: 3,455

 

CÂU CHUYỆN NHỎ CỦA LÒNG DŨNG CẢM, HAY CHÍNH XÁC HƠN LÀ CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI CÓ TẦM: DÙ Ở VỊ TRÍ RẤT XA NHÀ MÁY VÀ TIỀN VẬN CHUYỂN CAO LÀ CẢ VẤN ĐỀ VỚI RẤT NHIỀU NGƯỜI, NHƯNG BẰNG NIỀM ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ, VÀ ĐẶC BIỆT KHÔNG NGẠI NHỮNG LỜI GIÈM PHA ĐÀM TIẾU, CHÚ GIANG NĂM NAY TUY ĐÃ GẦN 60T VÀ LẠI Ở VÙNG HUYỆN NÔNG THÔN THANH HÀ THUỘC TỈNH HẢI DƯƠNG ĐÃ DÁM NGHĨ DÁM LÀM LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TÌM HIỂU SUỐT HƠN MỘT NĂM TRỜI ĐỒNG THỜI TÌM MỌI CÁCH ĐỂ GIẢI THÍCH VÀ THUYẾT PHỤC VỚI CẢ GIA ĐÌNH DÒNG HỌ, CUỐI CÙNG THÌ BẰNG NGHỊ LỰC TUYỆT VỜI CỦA CHÚ VÀ CẢ TÂM HUYẾT NHỎ BÉ CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ THUYẾT PHỤC GIA ĐÌNH CHÚ SỬ DỤNG VẬT LIỆU TIÊN TIẾN NÀY. CHÚNG TÔI RẤT VUI VÀ RẤT CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI NHƯ CHÚ GIANG ĐÃ KHÔNG NGẠI VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH VÀ VƯỢT RA PHAM VI ĐỊNH KIẾN CÓ SẴN HÀNG TRĂM NĂM ĐỂ THAY ĐỔI CẢ MỘT TƯ DUY TRUYỀN THỐNG CŨ KĨ. CHÚNG TÔI XIN NHẤN MẠNH LAI RẰNG CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG BAO GIỜ LÀM HẠI CHÚNG TA, NÓ CHỈ GIÚP ĐỜI SỐNG TỐT HƠN LÊN MÀ THÔI. THAY CHO LỜI KẾT, TRONG KHI ĂN BỮA CƠM THÂN MẬT GIA ĐÌNH Ở NHÀ CHÚ, CHÚ CÓ NÓI MỘT CÂU LÀM TÔI PHẢI SUY NGHĨ LẠI RẤT NHIỀU VỀ PHƯƠNG CHÂM ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY MÌNH: CĂN NHÀ XÂY TIỀN TỈ ĐỂ Ở CẢ ĐỜI LÀM CÁI MÓNG CẢ TRĂM TRIỆU KHÔNG TIẾC MÀ LẠI ĐI TIẾC VÀI CHỤC TRIỆU TIỀN VẬT LIỆU Ư ?

CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH NÀY THƯỜNG XUYÊN ĐỂ QUÝ VỊ THEO DÕI. TRÂN TRỌNG !

 

3D PANEL KN - VẬT LIỆU ĐẲNG CẤP CHO MỌI CÔNG TRÌNH

 

 

NGÀY 25/02/2019: NGÔI NHÀ BẰNG VẬT LIỆU 3D PANEL ĐẦU TIÊN Ở HẢI DƯƠNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRIÊN KHAI THI CÔNG VỚI CHỈ 2 NGƯỜI LÀ CHÚ GIANG VÀ ANH CON RỂ, " TỰ TAY MÌNH LÀM ĐỂ TRẢI NGHIỆM, XEM CÓ VƯỚNG MẮC CHỖ NÀO CÒN BIẾT MÀ CHỈ THỢ LÀM NỮA CHÁU Ạ " MR. GIANG SAID ^^ KÍNH MỜI QUÝ VỊ Ở GẦN ĐẾN THAM QUAN: CÔNG TRÌNH Ở GẦN CHỢ NỨA, HUYỆN THANH HÀ, TỈNH HẢI DƯƠNG

 

CÔNG ĐOẠN TÔ TRÁT VÀ ĐỔ SÀN, HÌNH THÙ CĂN NHÀ ĐANG DẦN ĐƯỢC HÌNH THÀNH, CÓ AI THẤY BÓNG DÁNG MỘT CĂN NHÀ KHANG TRANG VÀ ĐẲNG CẤP KHÔNG ?

 

Facebook